NHAU THAI CỪU THỤY SĨ MF3 PE SOFTGELS

 

 

DNA Caviar Day Serum và DNA Caviar Night Serum với chiết xuất trứng cá muối bí quyết dưỡng ẩm làm đẹp da vào ban ngày và ban đêm, một trong những nghiên cứu độc đáo nhất của Swiss Revitalisation (Chương trình trẻ hóa của Thụy Sĩ).

Caviar DNA Night Serum, dưỡng ẩm làm trắng da ban đêm

Đặc biệt chiết xuất từ trứng cá muối giàu protein có trong sản phẩm DNA Caviar Day Serum và DNA Caviar Night Serumngay lập tức tạo ra một lớp màng bảo vệ dưỡng ẩm cường độ cao trên bề mặt da của bạn, để cung cấp độ ẩm liên tục trong 10 giờ, nuôi dưỡng, tái sinh làn da căng mọng và mềm mại, đặc biệt làm trắng và trẻ hóa da.

Khoa học đã chứng minh về sức mạnh dưỡng ẩm và làm trắng da của trứng cá muối. Với sự kết hợp đặc biệt từ trứng cá muối và  chiết xuất Hoa Cúc, chiết xuất Cam Thảo để tạo ra sản phẩm chăm sóc da mạnh mẽ giúp bảo vệ da, dưỡng ẩm cho da, làm trắng da. DNA Caviar thiết lập một cơ chế tự nhiên có trong các tế bào da giúp chống oxy hóa, bảo vệ chống viêm cho làn da của bạn bởi các tác nhân xấu trong ngày và giúp da bạn mịn màng và trắng đẹp vào ban đêm.

Caviar DNA Day Serum sản phẩm dưỡng ẩm và làm trắng da ban ngày được sử kết hợp với Caviar DNA Night Serum sản phẩm dưỡng da ban  đêm, có tác dụng nâng cao độ giữ ẩm tự nhiên cho làn da của bạn, và đặc biệt hơn nữa, nó cung cấp các sắc tố sáng da để tạo ra một màu hồng tự nhiên là kết quả của sự phản chiếu ánh sáng, giúp da bạn trắng mịn dạng ngời .

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm là trắng da ngày và đêm  DNA Caviar:

Đối với sản phẩm dưỡng ẩm làm trắng da ban ngày DNA Caviar Day Serum vào buổi sáng làm sạch da trước khi sử dụng DNA Caviar Day Serum thoa đều lên da và sử dụng kết hợp kem chống nắng mỗi khi ra ngoài.

Đối với sản phẩm dưỡng ẩm làm trắng da ban đêm DNA Caviar Night Serum  sau khi tắm rửa sạch sẽ thoa đều sản phẩm lên da có tác dụng nuôi dưỡng làn da trong khi bạn ngủ  dưỡng ẩm cho da chăm sóc da ngay trong khi bạn ngủ.

-