Cơ chế hoạt động

Cơ Chế Hoạt Động Của Sản Phẩm MF3

Có thể đo chính xác liều lượng cũng như kiểm chứng tính vô trùng của quá trình chiết xuất tế bào. Liệu pháp tế bào nổi tiếng cả thế giới về tính an toàn và hiệu quả trong việc chống lão hóa, giúp hồi sinh sức khỏe, sinh lực và cường tráng. Viên nang mềm MF3 của Thụy Sĩ được coi là giải pháp chống lão hóa hiệu quả nhất, là thành quả của suốt 20 năm nghiên cứu và phát triển.

Giúp cơ thể hấp thu tối đa dưỡng chất của các dòng sản phẩm MF3

Viên nang mềm MF3 của Thụy Sĩ đi qua dạ dày hòa tan trong ruột non, tại đó các thành tố sẽ hoạt động và thẩm thấu vào cơ thể. Ưu điểm của việc hòa tan trong ruột non là ở chỗ các pepsid hoạt hóa sẽ không bị phá hủy hay bị làm tê liệt bởi các axit trong dạ dày, vì thế lưu giữ được tính sinh hoạt hóa của các tế vào thẩm thấu.

Hiện nay đây là sản phẩm công nghệ sinh học tiên tiến nhất với khả năng chuyển hóa cao. Các thành phần hoạt hóa chính là những pepside mô siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể mà không làm giảm khả năng hồi sinh.

Chiết xuất nhau thai MF3 of Switzeland là từ tế bào được cấy. Đây là nguồn nguyên liệu tinh khiết không chứa tạp chất, hòa tan 99% trong nước. Việc cô đặc MF3 Thụy Sĩ có thể lên tới tỉ lệ 1:20. 400mg nhau thai trong mỗi viên nang mềm có thể tương đương với 8.000mg tinh chất nhau thai.

So với những sản phẩm nhau thai khác, viên nang mềm MF3 của Thụy Sĩ không chứa hóc-môn nhân tạo nên không làm ảnh hưởng đến quá trình sản sinh hóc môn trong cơ thể người.

MF3 Thụy Sĩ giảm thiểu rủi ro dị ứng vì cơ thể vì nó hoàn toàn thuần khiết và được cơ thể hoàn toàn chấp nhận. Chất hoạt hóa trong các sản phẩm MF3 Thụy Sĩ được chiết xuất bằng công nghệ sinh học tiên tiến nhất.

Những chiết xuất này tương thích với cơ thể nên khi được đưa vào chúng sẽ tích cực sản sinh tế bào và chống lại sự lão hóa tự nhiên. Tỉ lệ cô đặc các chất hoạt hóa trong MF3 of Switzeland được xác định sau rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm ở nhiều góc độ.

Cả những thành phần bên trong và vỏ bọc của viên nang MF3 of Switzeland đều được nghiên cứu cẩn thận. MF3 Thụy Sĩ được chiết xuất từ những phần pepside siêu nhỏ, phần mỡ, Protein và hóc-mon của mô lớn đều bị loại bỏ. Sau đó chúng được cấy vào các tế bào, kết quả là những thành phần tích cự được tách ra và tinh lọc.

Vì thế chúng hoàn toàn tinh khiết, không chứa những thành phần không cần thiết. Chống lão hóa một cách tổng thể. Khi tuổi cao, hoạt động của các cơ quan trong cơ thể bị thoái hóa, bắt đầu xuất hiện nhiều bệnh kinh niên.

Cơ thể cảm thấy không thoái mái, xuất hiện nhiều triệu chứng như hôn mê, mệt mỏi, mất ngủ, mất tập trung, giảm trí nhớ, chán nản, dễ cáu giận, hồi hộp, chóng mặt, đau đầu, vv… Với những sản phẩm của MF3 Thụy Sĩ những triệu chứng này có thể được cải thiện rõ rệt.

Sách-báo-tạp-chí-nói-về-các-sản-phẩm-của-MF3

Ngoài ra các triệu chứng tiền mãn kinh cũng thuyên giảm, ví dụ như dễ nổi giận, toát mồ hôi ban đêm, tính khí thất thường, lo lắng, chán nản, da mất nước. MF3  không có phản ứng phụ vì các phân tử sinh học được chuyển hóa, và bài tiết một cách tự nhiên trong cơ thể.

 

 

 

Bài viết liên quan