NHAU THAI CỪU THỤY SĨ MF3 PE SOFTGELS

Sản phẩm  Melasma DNA Corrector điều trị nám da

Sản phẩm điều trị nám da Melasma DNA Corrector

Điều trị nám da Melasma DNA Corrector

Ngày nay, với công nghệ tiên tiến bậc nhất đến từ đất nước Thụy Sỹ thì việc xóa tan đi làn da thâm đen do nám và tàn nhang không còn là nỗi lo của các chị em phụ nữ nữa. Sản phẩmđiều trị nám da DNA đã được các bác sỹ hàng đầu Thụy Sỹ nghiên cứu và kiểm định chất lượng một cách chặt chẽ và cho ra đời gel Melasma DNA Corrector, có thể nói đây là một sản phẩm tiên phong trong việc điều trị nám để mang lại cho chị em một làn da trắng hồng không tỳ vết.

Công dụng của sản phẩm trị nám da Melasma DNA Corrector

Việc điều trị nám da DNA đã đạt được độ chính xác an toàn và tuyệt đối. Melasma DNA Corrector là sản phẩm cô đặc dạng bôi làm giảm các vết đen một cách rõ rệt. Bộ sản phẩm này đã được kiểm duyệt một cách chặt chẽ và tác dụng sâu vào những vết đen trên da và các yếu tố làm lão hóa như việc: tổng hợp melanin và và hình thành các lipofuscin.

Điều trị nám da DNA được chiết xuất với mục đích cuối cùng là giảm sắc tố tại chỗ, cấu tạo bởi các thành phần Dipotassium Glycyrrhizate, chất ổn định, vitamin C và Hexylresorcinol. Điều đặc biệt nhất của Melasma DNA Corrector chính là việc tác động liên tục và  mạnh mẽ để làm giảm các sắc tố melanin trên da.

Nó là nguồn cung cấp dồi dào các tinh thể Olive siêu nhỏ có tác dụng ngăn chặn sự hình thành của lipofuscin (các yếu tố làm lão hóa da). Và điểm dễ dàng có thể nhìn thấy của việc lão hóa da sớm là do thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và các tác động của môi trường xung quanh.

Sau một thời gian sử dụng, các đốm đen sẽ bị triệt tiêu, các biểu hiện của lão hóa sẽ biến mất, tái tạo lại cho bạn một làn da trắng hồng rạng rỡ.

Hiệu quả sau khi điều trị nám da bằng Melasma DNA Corrector

Hình ảnh trước và sau  khi trị nám Melasma DNA Corrector

Hướng dẫn sử dụng:

Làm sạch mặt và dùng điều trị nám da Melasma DNA Corrector bôi lên các đốm đen trên da vào các buổi tối trước khi đi ngủ

Dung tích trong 1 lọ: 25ml

-