Thử nghiệm lâm sàng

Thử Nghiệm Lâm Sàng Các Sản Phẩm Của MF3 Thụy Sĩ

 

Thử nghiệm độc tính các sản phẩm MF3 Thụy Sĩ

BIO-HC  là một trong những trung tâm lớn của châu Âu cho phép thử nghiệm lâm sàng với độ khó và phức tạp cao, Phòng thí nghim BIO-HC  của Pháp là phòng thí nghiệm thực hành tốt nhất đạt các yêu cầu điều kiện khắt khe nhất trong thử nghiệm lâm sàng GCP (Good Clinical Practice). Nhân viên  Phòng thí nghim BIO-HC bao gồm một nhóm các chuyên gia năng động và giàu kinh nghiệm. Các chuyên gia bao gồm các bác sĩ, dược sĩ, bác sĩ da liễu, bệnh dịứng, nhà sinh hóa học. Để đm bo sản phẩm MF3 ca Thy Sĩ là hoàn toàn vô hi và có tính khách quan khoa học. Kết luận của người đứng đầu  Phòng thí nghiệm BIO-HC mẫu thử nghiệm lâm sàng của MF3 Thụy Sĩ hoàn toàn vô hại với con người

Phòng thí nghiệm MF3 Thụy Sĩ

Th nghim lâm sàng ln th hai ti Phòng nghiên cu dược phm:

Công ty Inc (PRC) của Hoa Kỳ năm 2002, Công ty Inc (PRC) chuyên tư vấn dược phẩm quốc tế với nhiều công ty đa quốc gia về công nghệ sinh học, dược phẩm, FDA, phân tích và nghiên cứu.
Th nghim lâm sàng nhiu mu khác nhau của MF3 Thụy Sĩ ởđây các mẫu thử nghiệm được giáo sư John Lewis, Tiến sĩ, nhà hóa sinh Steroid, các mẫu được kiểm tra kỹ lưỡng trên cơ sở trọng lượng khô và khối lượng.

Kết qu sau đóđược kiđnh ti Hoa K và báo cáo đánh giá chuyên nghiệp của Giáo sư tiến sĩ Pardeep Gupta, Phó Giáo sư dược tĐi hc Philadelphia. Báo cáo chỉ ra rằng các mẫu thử nghiệm lâm sàng của MF3 Thụy Sĩ hoàn toàn vô hại và có lợi cho cơ thể con người tăng cường sức khỏe chống lão hóa, tái tạo tế bào, làm đẹp da

Phòng thí nghiệm MF3 Thụy Sĩ tại Mỹ

Th nghim lâm sàng ln th ba 3  ti bnh viđi h Qung Châu, Trung Quc 2005

Thử nghiệm lâm sàng này được thực hiện bởi Bệnh viện Sun-Yat-CN của trường đại học nổi tiếng của Trung Quốc cho phép thử nghiệm lâm sàng. Nhng phát mi v tác dng chng lão hóa trong các sn phm MF3 Thy Sĩ đã được công bố vàđăng trên các tạp chí của Trung Quốc và tạp chí Da liễu của một Hiệp hội chống lão hóa.

Phòng thí nghiệm MF3 Thụy Sĩ tại Trung Quốc

Th nghim lâm sàng ln th tư ti Bc Kinh, Trung Quc

Do bộ y tế SFDA kiểm định an toàn, với cơ thể người được phép lưu hành tại Trung Quốc

MF3 Thy Sĩ đã trải qua những thử nghiệm nghiêm ngặt nhất từ trước tới nay ,kiểm tra chéo từng người một. MF3 Thy Sĩ đã vượt qua thử nghiệm lâm sàng của Bắc Kinh vàđược sự chấp thuận của SFDA. Đầu năm 2006, Báo cáo số: 200.606.008 sản phẩm MF3 Thy Sĩ đã vượt qua các vòng kiểm tra khắt khe nhất vàđãđược chứng nhận an toàn với cơ thể người.

Th nghim lâm sàng ln th năm ti phòng thí nghim Intercosmetica  Zepter GroupThy Sĩ do tiến sĩ Alan Begiun, thành viên y ban hip hi m hóa phm ca Thy Sĩ (SCC) với sự giúp đỡ của đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp của Thụy Sĩ. Báo cáo lâm sàng số CTE 23A.
Nghiên cứu lâm sàng đãđược chứng minh đem lại hiệu quả cao trong việc trẻ hóa cơ thể chống lão hóa, an toàn tuyệt đối cho cơ thể người, được xuất bản vàđược trình bày trong tạp chí y tế và tại hội nghị da liễu y tế chống lão hóa ở Paris, Pháp vào tháng mười năm 2006.
Chứng minh lâm sàng bằng chứng của một làn da bổ sung hiệu ứng lớp biểu bì siêu âm bằng máy tính và mật độ lớp hạ bì.

Ví dụ

Ví d v s gia tăng mđ lp h bì bên phi, cng tay x lý (tình nguyn viên # 57, Tp, 31 tui)

Th nghim lâm sàng được chng minh tác dng tr hóa da

Trong vòng 2 tháng nhóm lớn tuổi cho thấy một mức độ da trẻ hóa của khoảng 20 năm, dựa trên epidemis + lớp hạ bì mật độ nhân khẩu học.

Biểu đồ kết quả

 KT LUN T KT QU

Kết luận kết quả thí nghiệm MF3 Thụy Sĩ

Xóa nếp nhăn làm da trng sáng t nhiên, đu màu

Kết luận kết quả thí nghiệm MF3 Thụy Sĩ Biểu đồ xóa nếp nhăn

Mt ci thin b mt da theo tng bước có thđược theo dõi trc quan:

Biểu đồ cải thiện da

Biểu đồ cải thiện da Biểu đồ cải thiện da

Bài viết liên quan