NHAU THAI CỪU THỤY SĨ MF3 PE SOFTGELS

 

                                                                 Thuoc-trang-da-MF3-VP-TSRRP

Thành phần chính của MF3VP TSRRP :

  •         Chất chiết xuất noãn Thực vật MF duy nhất và độc quyền trên thế giới kết hợp với Dermacenta ™  có hàm lượng axit amin cao hơn kích thích tế bào tăng trưởng để chống lại sự lão hóa của cơ thể và những tổn hại về da một cách tự nhiên nhất.
  •         Làm từ 100% tế bào gốc thực vật hữu cơ vì vậy an toàn với mọi hệ miễn dịch của cơ thể và tăng độ sáng cho da trắng tổng thể cơ thể kể cả những vùng kín khó trắng.
  •         VP TSRRP được làm giàu với tế bào gốc hoạt hóa và thanh lọc kết hợp với công nghệ khai thác tế bào tiên tiến nhất không liên quan đến bất kỳ hình thức làm khô hay tác động  nhiệt nào,
  •         Chứa nhiều GLUTHATHOINE giúp làm  da trắng hồng tự nhiên giúp chống lại những dấu hiệu lão hóa sớm, lão hóa tự nhiên giúp bạn luôn tự tin không ngại tuổi tác. Matrix Metalloproteinases (MMP) tăng cường sự hình thành của các sợi Collagen giúp cải thiện độ bền của các mô sụn, các cơ và dây chằng
  •         Các thành phần khác: L-Serine, L-Glutamic Acid, L-Proline, L-Alanine, L-Leucine, L-Lysine, L-Arginine, Sodium Chloride, Dextrose, L-Methionine,

Sự khác biệt của Thụy Sĩ trong MF3 VP TSRRP

Tinh chất Enzyme Proteolytic  Celuxinis  được chiết xuất ezim lạnh là độc quyền của MF3 Thụy Sĩ và đặc biệt phát triển từ nhau thai trong trạng thái tinh khiến nhất với chất lượng hoàn hảo nhất

Sản phẩm được chiết xuất từ noãn Thực vật MF có lợi ích rất lớn đến hệ thống nội tiết, giúp kích thích sự phát triển của da, xương và mô sụn. Mặt khác, noãn thực vật còn tác dụng tái tạo và bảo vệ hệ thống thần kinh, chống sự lão hóa của não,tái tạo các dây thần kinh ngoại vi.                                                                  

Noãn thực vật trong TSRRP của công ty MF3 là một điều kỳ diệu của thế kỷ 21,với nguồn cung cấp dồi dào giúp thay thế nguồn nhau thai động vật.

MF3 VP TSRRP (Thụy Sĩ) được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và những tiêu chuẩn sức khỏe:

  •       Tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của GMP (Good Manufacturing Practice), đảm bảo điều kiện sản xuất tốt nhất từ những khâu nhỏ nhất trong toàn bộ quá trình.
  •       Chứng nhận chấp nhận sản phẩm HALAL từ các nước hồi giáo, Được viện tiêu chuẩn Thụy Điển SIS đánh giá rất cao và cho điểm số cao nhất.
  •       Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao ISO 14001, TQMHACCP và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì FDA.

Để có được sức khỏe tốt, làn da tươi trẻ, vóc dáng săn chắc với vẻ đẹp tự nhiên, hãy sử dụng sản phẩm MF3 VP TSRRP  sẽ không để bạn phải thất vọng , chỉ với một liệu trình sử dụng bạn đã thấy sự khác biệt mà sản phẩm đem lại.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm MF3 VP TSRRP vui lòng liên hệ công ty TNHH MF3 Việt Nam nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm chiết xuất tế bào danh tiếng MF3 SWISS.

-